Tamil


திருக்குறள்(Thirukkural)– Facts
திருக்குறள்(Thirukkural)– ஊடலுவகை(Ootaluvakai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– புலவி நுணுக்கம்(Pulavi Nunukkam)
திருக்குறள்(Thirukkural)– புலவி(Pulavi)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நெஞ்சொடு புலத்தல்(Nenjotupulaththal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– புணர்ச்சி விதும்பல்(Punarchchividhumpal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– குறிப்பறிவுறுத்தல்(Kuripparivuruththal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அவர்வயின் விதும்பல்(Avarvayinvidhumpal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நிறையழிதல்(Niraiyazhidhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நெஞ்சொடு கிளத்தல்(Nenjotukilaththal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– உறுப்புநலன் அழிதல்(Uruppunalanazhidhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பொழுதுகண்டு இரங்கல்(Pozhudhukantirangal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கனவுநிலை உரைத்தல்(Kanavunilaiyuraiththal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நினைந்தவர் புலம்பல்(Ninaindhavarpulampal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– தனிப்படர் மிகுதி(Thanippatarmikudhi)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பசப்புறு பருவரல்(Pasapparuparuvaral)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கண் விதுப்பழிதல்(Kanvidhuppazhidhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– படர்மெலிந் திரங்கல்(Patarmelindhirangal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பிரிவு ஆற்றாமை(Pirivaatraamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அலர் அறிவுறுத்தல்(Alararivuruththal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நாணுத் துறவுரைத்தல்(Naanuththuravuraiththal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– காதற் சிறப்புரைத்தல்(Kaadharsirappuraiththal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நலம் புனைந்து உரைத்தல்(Nalampunaindhuraiththal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– புணர்ச்சி மகிழ்தல்(Punarchchimakizhdhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– குறிப்பறிதல்(Kuripparidhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– தகை அணங்குறுத்தல்(Thakaiyananguruththal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கயமை(Kayamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– இரவச்சம்(Iravachcham)
திருக்குறள்(Thirukkural)– இரவு(Iravu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நல்குரவு(Nalkuravu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– உழவு(Uzhavu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– குடிசெயல் வகை(Kutiseyalvakai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நாணுடைமை(Naanutaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நன்றியில் செல்வம்(Nandriyilselvam)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பண்புடைமை(Panputaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– சான்றாண்மை(Saandraanmai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பெருமை(Perumai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– மானம்(Maanam)
திருக்குறள்(Thirukkural)– குடிமை(Kutimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– மருந்து(Marundhu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– சூது(Soodhu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கள்ளுண்ணாமை(Kallunnaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– வரைவின் மகளிர்(Varaivinmakalir)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பெண்வழிச் சேறல்(Penvazhichcheral)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பெரியாரைப் பிழையாமை(Periyaaraip Pizhaiyaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– உட்பகை(Utpakai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பகைத்திறம் தெரிதல்(Pakaiththirandheridhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பகை மாட்சி(Pakaimaatchi)
திருக்குறள்(Thirukkural)– இகல்(Ikal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– புல்லறிவாண்மை(Pullarivaanmai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பேதைமை(Pedhaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கூடா நட்பு(Kootaanatpu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– தீ நட்பு(Thee Natpu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பழைமை(Pazhaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நட்பாராய்தல்(Natpaaraaidhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நட்பு(Natpu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– படைச் செருக்கு(Pataichcherukku)
திருக்குறள்(Thirukkural)– படை மாட்சி(Pataimaatchi)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பொருள் செயல்வகை(Porulseyalvakai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அரண்(Aran)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நாடு(Naatu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அவை அஞ்சாமை(Avaiyanjaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அவை அறிதல்(Avaiyaridhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– குறிப்பறிதல்(Kuripparidhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– மன்னரைச் சேர்ந்து ஒழுகல்(Mannaraich Cherndhozhudhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– தூது(Thoodhu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– வினை செயல்வகை(Vinaiseyalvakai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– வினைத்திட்பம்(Vinaiththitpam)
திருக்குறள்(Thirukkural)– வினைத் தூய்மை(Vinaiththooimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– சொல்வன்மை(Solvanmai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அமைச்சு(Amaichchu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– இடுக்கண் அழியாமை(Itukkan Azhiyaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– ஆள்வினை உடைமை(Aalvinaiyutaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– மடி இன்மை(Matiyinmai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– ஊக்கம் உடைமை(Ookkamutaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– ஒற்றாடல்(Otraatal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கண்ணோட்டம்(Kannottam)
திருக்குறள்(Thirukkural)– வெருவந்த செய்யாமை(Veruvandhaseyyaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கொடுங்கோன்மை(Kotungonmai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– செங்கோன்மை(Sengonmai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பொச்சாவாமை(Pochchaavaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– சுற்றந் தழால்(Sutrandhazhaal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– தெரிந்து வினையாடல்(Therindhuvinaiyaatal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– தெரிந்து தெளிதல்(Therindhudhelidhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– இடனறிதல்(Itanaridhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– காலமறிதல்(Kaalamaridhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– வலியறிதல்(Valiyaridhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– தெரிந்து செயல்வகை(Therindhuseyalvakai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– சிற்றினம் சேராமை(Sitrinanjeraamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பெரியாரைத் துணைக்கோடல்(Periyaaraith Thunaikkotal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– குற்றங்கடிதல்(Kutrangatidhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அறிவுடைமை(Arivutaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கேள்வி(Kelvi)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கல்லாமை(Kallaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கல்வி(Kalvi)
திருக்குறள்(Thirukkural)– இறைமாட்சி(Iraimaatchi)
திருக்குறள்(Thirukkural)– ஊழ்(Oozh)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அவா அறுத்தல்(Avaavaruththal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– மெய்யுணர்தல்(Meyyunardhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– துறவு(Thuravu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நிலையாமை(Nilaiyaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கொல்லாமை(Kollaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– இன்னா செய்யாமை(Innaaseyyaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– வெகுளாமை(Vekulaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– வாய்மை(Vaaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கள்ளாமை(Kallaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கூடா ஒழுக்கம்(Kootaavozhukkam)
திருக்குறள்(Thirukkural)– தவம்(Thavam)
திருக்குறள்(Thirukkural)– புலால் மறுத்தல்(Pulaanmaruththal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அருளுடைமை(Arulutaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– புகழ்(Pukazh)
திருக்குறள்(Thirukkural)– ஈகை(Eekai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– ஒப்புரவறிதல்(Oppuravaridhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– தீவினையச்சம்(Theevinaiyachcham)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பயனில சொல்லாமை(Payanila Sollaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– வெஃகாமை(Veqkaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– வெஃகாமை(Veqkaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அழுக்காறாமை(Azhukkaaraamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பொறையுடைமை(Poraiyutaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– பிறனில் விழையாமை(Piranil Vizhaiyaamai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– ஒழுக்கம் உடைமை(Ozhukkamutaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அடக்கம் உடைமை(Atakkamutaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நடுவு நிலைமை(Natuvu Nilaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– செய்ந்நன்றியறிதல்(Seynnandri Aridhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– இனியவை கூறல்(Iniyavaikooral)
திருக்குறள்(Thirukkural)– விருந்தோம்பல்(Virundhompal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அன்புடைமை(Anputaimai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– புதல்வரைப் பெறுதல் (Pudhalvaraip Perudhal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– வாழ்க்கைத் துணைநலம்(Vaazhkkaith Thunainalam)
திருக்குறள்(Thirukkural)– இல்வாழ்க்கை(Ilvaazhkkai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அறன் வலியுறுத்தல்(Aran Valiyuruththal)
திருக்குறள்(Thirukkural)– நீத்தார் பெருமை(Neeththaar Perumai)
திருக்குறள்(Thirukkural)– வான்சிறப்பு(Vaansirappu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– கடவுள் வாழ்த்து(Katavul Vaazhththu)
திருக்குறள்(Thirukkural)– அதிகாரம்(Adhigaram)
திருக்குறள்(Thirukkural)- கற்பியல்(Karpiyal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- களவியல்(Kalaviyal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- குடியியல்(Kudiyiyal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- நட்பியல்(Natpiyal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- படையில்(Padaiyil)
திருக்குறள்(Thirukkural)- கூழியல்(Koozhiyal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- அரணியல்(Araniyal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- அமைச்சியல்(Amaichiyal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- அரசியல்(Arasiyal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- ஊழியல்(Oozhiyal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- துறவறவியல்(Thuravaraviyal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- இல்லறவியல்(Illaraviyal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- பாயிரவியல்(Paayiraviyal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- காமத்துப்பால்(Kaamaththuppaal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- பொருட்பால்(Porutpaal)
திருக்குறள்(Thirukkural)- அறத்துப்பால்(Araththuppaal)
திருக்குறள்(Thirukkural)
ஆத்திச்சூடி - வகர வருக்கம் - Aathichoodi Vakara Varukkam
ஆத்திச்சூடி - மகர வருக்கம் - Aathichoodi Makara Varukkam
ஆத்திச்சூடி - பகர வருக்கம் - Aathichoodi Pakara Varukkam
ஆத்திச்சூடி - நகர வருக்கம் - Aathichoodi Nakara Varukkam
ஆத்திச்சூடி - தகர வருக்கம் - Aathichoodi Takara Varukkam
ஆத்திச்சூடி - சகர வருக்கம் - Aathichoodi Sakara Varukkam
ஆத்திச்சூடி - ககர வருக்கம் - Aathichoodi Kakara Varukkam
ஆத்திச்சூடி - உயிர்மெய் வருக்கம் - Aathichoodi Uyirmei Varukkam
ஆத்திச்சூடி - உயிர் வருக்கம் - Aathichoodi Uyir Varukkam
ஆத்திச்சூடி - Aathichoodi
ஆண்/பெண் பருவம் (Aan/Pen Paruvam) – Human Stage Name
பரம்பரை/ தலைமுறை (Paramparai/Thalaimurai) – Generation
வண்ணம்/நிறம் (Vannam/Niram) – Colors
நீளம் அளவுகள் (Neelam Alavugal) - Length Measurement/Unit
திரவ அளவுகள் (Tirava Alavugal) - Fluid Measurement/Unit
தானிய அளவுகள் (Thaniya Alavugal) - Grains Measurement/Unit
பண்டம் அளவுகள் (Pandam Alavugal) - Goods Measurement/Unit
தங்கம் அளவுகள் (Thangam Alavugal) - Gold Measurement/Unit
நில அளவுகள் (Nila Alavugal) – Land Measurement/Unit
காலம் அளவுகள் (Kaalam Alavugal) – Time Measurement/Units
பொழுதுகள் (Pooluthugal) – Duration
பருவங்கள் (Paruvangal) – Seasons
ஆண்டு/வருடம் (Aandu/Varudam) – Year
மாதம் (Maadham) – Month
கிழமை/நாள் (Kilamai/Naal) – Days
பிரபஞ்சம் (Prabanjam) – Universe
நவரசம் (Navarasam) – Nine Expressions
அறுசுவை (Aruccuvai) – Six Tastes
ஐம்புலன் (Aimpulan) – Five Senses
திசைகள் (Thisaigal) – Directions
எண்கள் பாடல் (Eengal Paadal) - Counting Song
பின்னம் (Pinnam) – Fractions
பதின்பெருக்கம் (Pathinperukkam) - Multiples of Ten
தமிழ் எண்கள் (Tamil Engal) - Tamil Numbers
தமிழ் இலக்கங்கள் (Tamil Illakangal) - Tamil Numerals
தமிழ் எழுத்துக்கள் (Tamil Eluthukkal) - Tamil Alphabets